TOP NHỮNG KIỂU VÁY NÊN CÓ TRONG TỦ ĐỒ

Cập nhật: 30/03/2023

TOP NHỮNG KIỂU VÁY NÊN CÓ TRONG TỦ ĐỒ

Nếu là những người khó chọn đồ hay khó để Mix&Match trang phục thì đầm sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Chỉ cần những kiểu đầm dưới dây bạn có thể tự tin mặc đẹp mỗi ngày.

1. Đầm suông

Đây là dáng dầm dễ mặc nhất, là sự lựa chọn hàng đầu trong những ngày không biết mặc gì. Thiết kế đơn giản giúp người mặc che khuyết điểm về bụng, eo hay đùi một cách dễ dàng.

 

2. Đầm ôm cơ bản

Những chiếc đầm có dáng ôm cơ bản mang lại nét cổ điển và thanh lịch cho các bạn gái. Kiểu dáng ôm vừa phải sẽ khéo léo tôn lên vóc dáng của người mặc. Kết hợp với độ dài ngang gối sẽ là một item lý tưởng khi bạn diện đi làm hoặc đi gặp đối tác.

Tùy vào sở thích mà bạn có thể chọn đầm có tay hay không tay. Những chiếc thắt lưng hay những chi tiết nơ eo thường được kết hợp làm tăng vẻ đẹp thanh lịch của các nàng.

3. Shirt dress (đầm sơ mi)

Về cơ bản đầm sơ mi (Shirt Dress) là một loại trang phục được kết hợp giữa áo sơ mi và đầm. Với thiết kế phần thân như một chiếc áo sơ mi và có chân đầm, có thể coi đầm sơ mi là một chiếc áo sơ mi kéo dài hoặc phiên bản oversize của sơ mi. 

Ưu điểm lớn nhất của những mẫu đầm sơ mi là chúng vô cùng đẹp, dễ mặc, dễ phối đồ. Bên cạnh đó đầm sơ mi mang lại cảm giác mặc thoải mái cho các cô gái. Dù là những nàng mảnh khảnh, “nấm lùn”, hay hơi mũm mĩm một xíu chỉ cần chú ý một chút đến độ rộng cùng độ dài phù hợp thì đều có thể mặc được loại trang phục này.