RA MẮT BST ÁO DÀI CÔ BA SÀI GÒN CHÀO NĂM MỚI 2023

Cập nhật: 18/11/2022

RA MẮT BST ÁO DÀI CÔ BA SÀI GÒN CHÀO NĂM MỚI 2023

Áo dài cô ba Sài Gòn với họa tiết hoa nhí điệu đà hay các tông màu tương phản, họa tiết pop art của thập niên 60 gắn liền với vẻ đẹp phồn hoa của Sài Gòn xưa đem đến diện mạo, hơi thở mới cho kiểu trang phục này. Có thể nói áo dài cô ba Sài Gòn mang hơi hướng rất khác so với tà áo dài truyền thống đằm thắm, yểu điệu thục nữ mà lại mang dáng vẻ tiểu thư, sang trọng và hơi hướng phương Tây.

H&H Luxury luôn mong muốn mang tới những làn gió mới trong các thiết kế áo dài theo các BST khác nhau: Áo dài gấm, Áo dài đá quý, Áo dài sen và giờ là Áo dài cô ba Sài Gòn. Một nét trẻ trung, mới lạ hy vọng sẽ mang đến cho các cô nàng nguồn cảm hứng thời trang mới chp mùa Tết năm nay.

 

Những họa tiết vẽ màu zic zac tương phản mang cảm giác hoa lệ của Sài Gòn xưa

 

Nhưng họa tiết nền gạch bông xưa được tái hiện xuất qua từng tà áo làm gợi nét truyền thống, vẻ đẹp mang hơi hướng phương Tây

 

Form dáng áo dài truyền thống một lần nữa khẳng giá trị trong lòng phái đẹp. Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến kiểu áo dài chít eo hay áo dài mini khoe vẻ đẹp “thắt đáy lưng ong” của phụ nữ Việt, đồng thời mang đậm tính “cách tân” ở Sài Gòn xưa.

 

Một bản phối màu ấn tượng và nổi bật xứng đáng có trong top những item nên diện trong Tết này.

 

Bản phối màu nổi luôn được các cô nàng ưu tiên lựa chọn nhờ sự nổi bật

 

Những họa tiết lá bản to mang lại hiệu ứng giúp các  cô nàng minhon

 

Thông tin liên hệ nhận đặt may đồng phục áo dài:

SDT: 086 990 3168

Fanpage: https://www.facebook.com/hhluxury.fashion

Website: https://hhluxury.vn/