ĐÂU LÀ XU HƯỚNG THIẾT KẾ PIJAMA TRONG THỜI BUỔI HIỆN ĐẠI NGÀY NAY ?

Cập nhật: 20/03/2023

ĐÂU LÀ XU HƯỚNG THIẾT KẾ PIJAMA TRONG THỜI BUỔI HIỆN ĐẠI NGÀY NAY ?

Nếu như trước khi các thiết kế của pijama nữ chỉ đơn thuần những chiếc váy dài đến mắt cá chân và một chiếc dây chiết eo thì vào thời điểm ấy được coi là sự giải thoát trong phong cách ăn mặc hằng ngày của nữ đi kèm những thiết kế thanh lịch, sang trọng. 

Không còn đơn thuần về mục đích sử dụng những bộ pijama giờ đây đã trở thành những phong cách thời trang có thể mang xuống phố, điểm danh những mẫu thiết kế pijama không bao giờ nỗi thời này.

Về chất liệu ngoài lụa và satin thì những bộ pijama với chất liệu mát mẻ mang cho người mặc sẽ đựa ưa chuộng trong hầu hết các sản phẩm. Đồng thời xu hướng tối giản sự kết hợp hài hòa giữ kiểu dáng và những gam màu, họa tiết tối giản mang lại sự thoải mái, sang trọng và không bao giờ bị lỗi thời cho những bộ đồ ngủ của phái nữ. Dù bộ pijama có trong bất cứ kiểu dáng nào cũng sẽ không bao giờ nhàm chán với dòng chảy của thời gian.

Ngoài các kiểu dáng ngắn và dài của đồ ngủ thì váy, áo choàng đều là sự mới mẻ của các thiết kế pijama. Việc kết hợp của dáng váy với họa tiết sẽ tạo nên sự quyến rũ vốn có của các cô nàng. Thoát ra khỏi định nghĩa chỉ cần thoải mái trong bộ đồ thì giờ đây những bộ pijama còn hướng đến những thiết kế mang lại sự hấp dẫn cho người mặc.

Và cuối cùng là dáng pijama với họa tiết dễ thương, đáng yêu mang lại sự thoải mái năng động cho người mặc trong các hoạt động diễn ra hằng ngày. Những bộ đồ ngủ giờ đây còn là cách mà ta thể hiện cá tính, phong cách của mình.

 

 

 

 

 

Hiện nay, ngoài việc thoải mái, ngoài công dụng mặc trong lúc ngủ thì pijama còn yêu cầu như hợp thời trang, thể hiện được cá tính của bản thân và có thể dùng đi ra ngoài. Thấu hiểu và nắm bắt được những xu hướng đó H&H Luxury có những thiết kế bắt kịp hợp thời, chất lượng và phù hợp với từng cá nhân.