BST Áo Dài Truyền Thống năm 2024

Cập nhật: 29/03/2024

BST Áo Dài Truyền Thống năm 2024

1. ÁO DÀI LỤA MỸ HỌA TIẾT LÁ XANH NGỌC:

Mẫu áo dài truyền thống mới nhất năm 2024 của nhà H&h đã khắc họa rõ nét đẹp của người phụ nữ, nét đẹp vừa dịu dàng thanh lịch lại vừa đan xen nét đẹp của hiện đại.
Mẫu thiết kế cổ trụ, tỉ mỉ từng đường kim, lên form lên dáng cực chuẩn cho các chị iu. Với toen màu xanh ngọc mang đến sự bình yên và thư thái.
 2. ÁO DÀI LỤA MỸ HỌA TIẾT LÁ HỒNG:

Với họa tiết lá bản to chắc chắn sẽ là điểm nhấn độc đáo cho mẫu thiết kế áo dài này, cùng với kiểu thiết kế dáng tay lỡ đầy trẻ trung tôn trọn nét đẹp thanh cao của nàng.
Mang trên mình tone màu hồng đầy ngọt ngào và quyến rũ, thu hút mọi ánh nhìn.
 3. ÁO DÀI LỤA MỸ HỌA TIẾT LÁ XANH:
Được làm nên từ thước vải lụa cao cấp, mềm mịn mang lại cảm giác nhẹ nhàng dễ dịu cho chủ sở hữu.
Không có gì đẹp bằng hình ảnh của người phụ nữ khi diện lên mình tà áo dài truyền thống tung bay, cùng những đường may tinh tế ôm trọn vóc dáng nuột nà, thanh mảnh của nàng.
 


 

4. ÁO DÀI LỤA MỸ HỌA TIẾT LÁ ĐỎ:

Trọn bộ các sắc màu để các chị iu sẽ có cho mình thật nhiều sự lựa chọn. Màu đỏ với ý nghĩa viên đầy và nhiều may mắn chắc chắn là điều không thể thiếu cho các nàng trong những ngày quan trọng.
Các NTK của H&H đã gửi trọn tâm tình vào từng tà áo dài, mỗi màu sắc sẽ vẽ lên một câu chuyện cùng những ý nghĩa đặc biệt.
 


 

5. ÁO DÀI LỤA GẤM VÂN HOA HỒNG HỒNG SEN:

Làm mới mẫu áo dài với họa tiết vân hoa hồng trải dài trên tà áo cùng chất liệu gấm vân cao cấp mềm mịn, mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái cho người mặc.
Các quý cô theo đuổi vẻ ngoài nữ tính, dịu dàng và thanh lịch chắc chắn không thể bỏ lỡ sự xinh đẹp này.
Với tone màu hồng cánh sen cục tôn da và sáng da cho chị em chúng mình.
 6. ÁO DÀI LỤA GẤM VÂN HOA HỒNG ĐỎ:

Update thêm tone màu đỏ đầy quyến rũ và quyền lực vào BST Áo dài trong năm nay.
Một gam màu mang theo tinh hoa xưa cùng vẻ đẹp truyền thống trở thành nguồn cảm hứng bất tận để các NTK không ngừng sáng tạo cho ra những mẫu thiết kế xuất sắc.
Chẳng cần rườm rà cùng chẳng cầu kì, mẫu áo dài nhà H&H sẽ giúp các nàng ghi điểm tuyệt đối bỏi vẻ đẹp nhẹ nhàng, đằm thắm và sang trọng.