Khám phá BST Jeans thu đông hot nhất tại H&H Luxury

Cập nhật: 26/10/2021

Khám phá BST Jeans thu đông hot nhất tại H&H Luxury

Ngoài việc giữ ấm cho cơ thể trong tiết trời thu đông, các cô nàng luôn ưu tiên những bộ trang phục với loại vải phù hợp cho thời tiết thu đông và bắt kịp xu hướng thời trang. Vì thế nên đồ jeans luôn hot nhất trong năm vào mùa thu đông này.

 

1. Chân váy jean

Những chiếc sơ mi dài tay sáng màu rất thích hợp khi mix cùng chân váy jeans. Gam màu sáng sẽ giúp bộ trang phục trở nên hài hòa hơn, mang lại cảm giác tươi mới và trẻ trung vào ngày se lạnh. Hoặc nàng cũng có thể mix cũng những chiếc áo len mỏng cũng rất xinh nhé.

 

2. Quần jeans skin

 

Dáng skin ôm body lên dáng vô cùng thu hút và tôn dáng cho người mặc. Dáng này rất dễ mặc với thiết kế nhà H&H cho dáng quần cạp cao, ăn gian chiều cao cho chị em. Với dáng quần này nàng thoải mái mix với áo sơ mi hay áo phông đều rất năng động, khỏe khoắn

3. Quần jeans ống loe

Dáng quần che khuyết điểm cho đôi chân của nàng cực tốt và nếu nàng thích phong cách thoải mái thì đây chính là chân ái cho các nàng. Không bị quá rộng hay thùng thình như dáng quần ống suông rộng mà vẫn đủ thoải mái và cá tính do thiết kế phần loe dưới độc đáo và trẻ trung.

 

4. Quần jeans boy (baggy vừa)

 

Dáng quần mới nhất tại H&H Luxury và được chị em rất yêu thích vì dáng baggy vừa không quá ôm sát, tôn dáng nhưng vẫn thoải mái