H&H LUXURY NHẬN ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC ÁO DÀI NỮ SINH - DOANH NHÂN - GIÁO VIÊN - GIẢNG VIÊN

Cập nhật: 08/07/2022

H&H LUXURY NHẬN ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC ÁO DÀI NỮ SINH - DOANH NHÂN - GIÁO VIÊN - GIẢNG VIÊN

Với doanh số hơn 700,000++ chiếc áo dài bán ra chỉ trong một tháng đầu tiên ra mắt BST Áo dài, H&H Luxury đã chiếm được tình cảm của đông đảo khách hàng. Khởi đầu với áo dài lụa thiết kế đơn giản nhưng sang trọng và thanh lịch dành cho giáo viên, giảng viên, doanh nhân, công chức... với mức giá cực kì ưu đãi những chiếc áo dài H&H tới tay của các chị em ở mọi miền đất nước, không hề khó khăn để sở hữu một em áo dài đẹp với mức giá không thể tìm được ở nơi nào khác.

 

Trong vô vàn tất cả các loại vải để may áo dài, chúng ta phải kể đến chất liệu đầu tiên chính là lụa. Lụa là chất liệu có độ mềm mượt tự nhiên chính điều đó giúp cho áo dài trở nên thướt tha, ôm sát đường cong cơ thể và khéo léo khoe được vẻ đẹp của người phụ nữ. Chính vì thế nên chúng ta luôn ưu tiên chọn các dáng áo dài với chất liệu lụa và những thiết kế áo dài H&H Luxury cũng chọn cho chị em chất liệu lụa mềm mại tự nhiên nhưng lại với ưu đãi vô cùng hấp dẫn để chị em dễ dàng có thể sở hữu riêng cho mình hẳn một BST áo dài.

 

H&H Luxury tiếp nối những thiết kế áo dài với sự ra mắt của BST Áo dài trắng nữ sinh đúng dịp tháng 7 để chuẩn bị sẵn sàng cho một năm học mới đầy hứng khởi và vui tươi. Khẳng định thương hiệu và chất lượng H&H Luxury qua từng đường kim mũi chỉ, áo dài H&H tự tin cùng chị em sánh bước tới bất cứ đâu.

 

Ưu đãi nhân dịp khai trường:

👉 Nhận đặt may đồng phục trên toàn quốc: áo dài Nữ sinh - Doanh nhân - Công chức - Giáo viên - Giảng viên với mức chiết khấu ưu đãi

👉 Đảm bảo chất lượng, số lượng và tiến độ giao hàng

👉 Áo dài thành phẩm có chất lượng vải tốt nhất, kiểu dáng trang nhã, phù hợp với nhiều form người.

 

Thông tin liên hệ nhận đặt may đồng phục áo dài:

SDT: 086 990 3168

Fanpage: https://www.facebook.com/hhluxury.fashion

Website: https://hhluxury.vn/