GỢI Ý NHỮNG MẪU ÁO DẠ KHÔNG THỂ THIẾU TRONG MÙA ĐÔNG NÀY

Cập nhật: 25/11/2021

GỢI Ý NHỮNG MẪU ÁO DẠ KHÔNG THỂ THIẾU TRONG MÙA ĐÔNG NÀY

 

Áo dạ khoác ngoài là món đồ không thể thiếu trong tủ đồ mỗi độ đông về. Thiết kế dễ mặc dễ phối với quần, chân váy hay giày cao cổ nhằm mục đích giữ ấm cho cơ thể. Đặc biệt với nàng công sở, áo dạ như một món đồ thời trang giúp chị em làm đẹp và thể hiện cá tính.

Thiết kế cổ vest chính là nét đặc trưng tạo nên điểm khác biệt của những chiếc áo dạ. Hàng cúc áo dạ cũng có thể được thay thế bằng thiết kế đai hoặc để suông tạo nên những nét đẹp riêng. Nền mix áo dạ cùng các phụ kiện mùa đông để set đồ hoàn thiện và thần thái hơn nhé.

 

1. Áo dạ dáng ngắn - Basic - Dễ mặc

 

Những thiết kế đơn giản luôn được nàng công sở nhà H&H Luxury yêu thích hơn cả. Không rối mắt quá nhiều chi tiết và cũng không hề nhanh lỗi mốt. H&H chọn họa tiết kẻ caro lớn trẻ trung tươi tắn.

 

2. Áo khoác dạ dáng lửng - Sự kết hợp tuyệt vời giữa áo khoác dạ và đầm:

 

 

Nếu nàng chưa từng thử mix áo khoác dạ và đầm thì phải thử ngay và liền thôi vì chắc chắn phong cách mang lại hoàn toàn khác với mix áo khoác dạ với quần hay chân váy thông thường đấy!

 

3. Áo khoác dạ lửng mix đơn giản cùng chân váy:

 

Một chiếc chân váy sẵn có trong tủ đồ và thêm một chiếc áo khoác dạ mỗi khi ra ngoài đã khiến nàng đủ xinh và nổi bật. Nhớ mix cùng mũ hay giày thêm phần cá tính và thời thượng nàng nhé.

 

4. Áo khoác dạ dáng dài:

 

Không còn lo cái lạnh giá 14-15°C, những chiếc áo dạ dáng dài ăn gian chiều cao cực tốt nếu mix cùng chân váy ngắn và giày cao cổ chắc chắn khiến nàng xinh hơn rất nhiều

 

Những chiếc áo dạ "giấu quần" mặc như một chiếc đầm khéo léo tôn lên sự sang chảnh và giữ ấm suốt mùa đông này

Follow H&H Luxury:

Fanpage: https://www.facebook.com/hhluxury.fashion

Instagram: https://www.instagram.com/h_h_luxury/