Các mẫu Áo dài trơn đẹp nhất

Cập nhật: 29/06/2023

Áo dài trơn là mẫu áo dài chưa khi nào lỗi mốt từ xưa đến nay, mặc dầu đã có rất nhiều mẫu áo dài có mẫu mã sang chảnh và tôn dáng. Tuy nhiên, mẫu áo dài bằng vải trơn luôn mang lại một vẻ đẹp độc lạ riêng khi mà bất kể người phụ nữ nào mặc lên cũng hiện rõ vẻ đẹp của nó. Vậy vải áo dài trơn là gì ?

Các mẫu áo dài trơn đẹp nhất hiện nay

Từ những năm 1970, áo dài đã được đưa vào là quốc phục Việt Nam. Áo dài mang đậm nét bản sắc dân tộc Việt Nam, không thể thiếu trong các dịp lễ đặc biệt, hội nghị quan trọng. Chiếc áo dài với từng đường may mũi chỉ tạo nên đường cong tôn lên vóc dáng người con gái Việt Nam. Chiếc áo dài được coi như là hiện thân của mọi cô gái Việt Nam.

Vì vậy mà ngày nay trong mỗi tủ đồ của cô gái không thể thiếu chiếc áo dài trơn tôn nên vóc dáng nuột nà của bản thân. Những kiểu dáng mới mẻ với những gam màu sắc hài hòa đã khiến chiếc áo dài trở nên đa dạng và đặc sắc hơn. Theo chân bài viết tìm hiểu một vài mẫu áo dài trơn hot hit năm nay.

Vải áo dài trơn là gì?

Vải áo dài trơn là loại vải không có bất kể họa tiết nào Open trên chiếc áo dài. Là mẫu áo được sử dụng vải có nhiều màu khác nhau và thông dụng nhất vẫn là màu trắng. Tuy nhiên, sẽ không có sự phối hợp những sắc tố khác nhau mà chính là một màu riêng không tương quan gì đến nhau cho một mẫu áo dài được gọi là áo dài trơn. Nhưng lúc bấy giờ, cũng có một số ít ít nhà phong thái phong cách thiết kế đổi khác một vài bộ phận của áo bằng loại vải có pha màu. Đây cũng là cách để nhằm mục đích mục tiêu tiềm năng chiếc áo dài tôn lên vẻ đẹp và tạo điểm nhấn cho chiếc áo dài đó .

Tại sao áo dài trơn lại được mọi người yêu thích?

Chắc hẳn sẽ rất nhiều người khá vướng mắc vì sao áo dài trơn lại được yêu quý đến vậy, trong khi nó chẳng có bất kể họa tiết nào ? đơn thuần là chính do lúc bấy giờ áo dài trơn được cải tiến thành rất nhiều mẫu mã khác nhau, độc lạ và không quên mang lại vẻ đẹp cho những chị em. Vì vậy, để nhìn nhận những kiểu áo dài đẹp nhất lúc bấy giờ thì áo dài trơn nhận được sự ưu tiên nhất. Dưới đây là 1 số ít ít lý khiến áo dài trơn là lựa chọn số 1 cho những chị em :

 • Áo dài trơn được phong cách thiết kế từ thời xưa, và đây là mẫu áo tiên phong bộc lộ phục trang truyền thống cuội nguồn cho dân tộc bản địa, thế cho nên mà áo dài trơn vẫn có một phần nào đó ảnh hưởng tác động đến tâm ý của chị em phụ nữ .
 • Áo dài trơn rất dễ để phối đồ, những loại trang sức đẹp hay phụ kiện. Tính chất màu áo trơn nên luôn mang lại vẻ đẹp giản dị và đơn giản và điển hình nổi bật .
 • Áo dài trơn tương thích với mọi lứa tuổi, chất màu tươi tắn mang lại vẻ đẹp tươi tắn. Vì vậy không phân biệt được tuổi tác, bất kỳ ai cũng hoàn toàn có thể tự tin mặc áo dài bằng vải trơn .
 • Dễ dàng phong cách thiết kế và không tốn nhiều thời hạn, vẫn mang lại nét đẹp riêng cho áo dài .
 • Các mẫu áo dài trơn đẹp nhất hiện nay

  Áo dài truyền thống – Mẫu áo dài đẹp nhất hiện nay

  Tất nhiên, áo dài truyền thống cuội nguồn sẽ là cái tên tiên phong và không hề thiếu khi nhắc đến những mẫu áo dài đẹp nhất lúc bấy giờ, đặc biệt quan trọng là sử dụng vải trơn .

  Mặc dù nhiều mẫu mã phong thái phong cách thiết kế độc lạ, ý tưởng phát minh sáng tạo mang đến sự đổi khác về phục trang áo dài cho chị em nhưng áo dài truyền thống cuội nguồn lịch sử vẻ vang vẫn chưa hề lép vế trong sự lựa chọn của những chị em phụ nữ. Áo dài truyền thống cuội nguồn cuội nguồn được may khá tinh xảo, sự tỉ mỉ của nó biểu lộ ở cách may, thường thì thì áo dài truyền thống cuội nguồn lịch sử dân tộc có cổ nhỏ hơn năm phân, quần rộng và có độ xòe nhất định, vạt áo dài qua bắp chân. Đây là cách may bảo vệ có số đo thích hợp, dễ mặc và đặc biệt quan trọng quan trọng độ tôn dáng của loại áo dài truyền thống lịch sử cuội nguồn này không cần phải bàn cãi. Đây là mẫu dễ mặc nhất, nếu bạn tự ti về thân hình gầy gụa không được cân đối thì nên xem xét về mẫu phong thái phong cách thiết kế truyền thống lịch sử cuội nguồn này .

 • Áo dài cổ tròn

 • Áo dài cổ tròn cũng sẽ là mẫu áo dài không hề thiếu so với những Fan Hâm mộ đang tìm kiếm cho mình những mẫu áo dài mới nhất lúc bấy giờ .

  Tất nhiên khi nhắc đến mẫu áo dài trơn đẹp nhất lúc bấy giờ không hề không nhắc đến áo cổ tròn. Đây được xem là mẫu áo dài được thương mến lúc bấy giờ vì cách phong thái phong cách thiết kế cổ tròn góp thêm phần nào đó tổn lên vẻ đẹp tươi tắn của những chị em. Hầu hết những chị em có ngoại hình không mấy tự tin đều lựa chọn một chiếc áo dài cổ tròn vào tủ đồ của mình. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể đổi khác phần cổ rộng hơn hoặc ôm sát tùy vào sở trường thích nghi của mình nhé .

  Áo dài cổ tròn

  Áo dài cổ tròn cũng sẽ là mẫu áo dài không hề thiếu so với những Fan Hâm mộ đang tìm kiếm cho mình những mẫu áo dài mới nhất lúc bấy giờ .

  Tất nhiên khi nhắc đến mẫu áo dài trơn đẹp nhất lúc bấy giờ không hề không nhắc đến áo cổ tròn. Đây được xem là mẫu áo dài được thương mến lúc bấy giờ vì cách phong thái phong cách thiết kế cổ tròn góp thêm phần nào đó tổn lên vẻ đẹp tươi tắn của những chị em. Hầu hết những chị em có ngoại hình không mấy tự tin đều lựa chọn một chiếc áo dài cổ tròn vào tủ đồ của mình. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể đổi khác phần cổ rộng hơn hoặc ôm sát tùy vào sở trường thích nghi của mình nhé .

 •